欢迎进Allbet欧博官网,Allbet欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页游戏正文

皇冠会员手机管理端:The Eminence in Shadow Tập 8 Ngày phát hành: Giáo phái bóng tối giả Vs Cid

admin2022-12-0610Game Blockchain mới nhất

皇冠会员手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠会员手机管理端即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

Ngày phát hành tập 8 của The Eminence in Shadow sắp đến gần với các anime tuyệt vời khác và chúng ta sẽ xem Cid có thể sẽ ra ngoài trong khi cố gắng tiêu diệt nhóm khu vườn bóng tối giả và ngăn chặn chúng một lần và mãi mãi. Một số anime sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2022, bao gồm cả tựa Isekai cũng như Tái sinh thành một thanh kiếm và nhiều anime khác.

Tuy nhiên, không ai trong số họ giống như The Eminence in Shadow đã thu hút sự chú ý của người xem trái và phải. Nó nằm trong số những anime hàng đầu như Chainsaw Man và Bleach và đã lọt vào danh sách có tỷ suất người xem cao nhất trong nhiều tuần nay.

Điểm hay của anime này là sẽ có tổng cộng 20 tập trong mùa đầu tiên, nghĩa là chúng ta sẽ xem anime này một thời gian. The Eminence in Shadow Tập 7 thể hiện sự pha trộn giữa hài hước, phiêu lưu và tất nhiên khiến chúng ta rơi vào tình thế khó khăn với sự xuất hiện của giáo phái Fake đang tấn công học viện.

The Eminence in Shadow Tập 7 – Tóm tắt

Trong khi nhân vật chính của chúng ta không biết tổ chức đã được xây dựng dựa trên tên của nó, thì tổ chức khu vườn bóng tối có tác động rất mạnh đến cốt truyện. Thật vui khi thấy Cid tham gia vào các vấn đề của tổ chức mặc dù không làm gì cả.

Hơn nữa, thật thú vị khi thấy trong tập trước của loạt phim rằng Cid hiện là một trong những người đàn ông giàu có nhất thế giới với Khu vườn bóng tối. Sau khi mở một số cửa hàng mang tên mình. Cid vẫn nghĩ rằng họ chỉ đóng vai đó thôi.

Hoa hồng!

Bây giờ, hành động mới nhất mà chúng ta đã thấy trong The Eminence in Shadow Tập 7 là Cid tham gia giải đấu kiếm của học viện vì bạn bè của anh ấy để gây ấn tượng với các cô gái. Tuy nhiên, thành viên mới nhất của bóng tối Nu nghĩ rằng Cid sẽ loại bỏ Rex của một trong những thành viên của giáo phái giả mạo.

Giáo phái giả ra tay để trả thù, đặc biệt là sau khi Cid bảo vệ Nu khỏi các thành viên của cái bóng giả và giết họ. Điều này đã dẫn đến việc giáo phái giả mạo vào học viện trong khi đặt một phép thuật chống kết giới khiến học sinh mất phép thuật và những học sinh xuất sắc như Rose, người được giới thiệu trong tập mới nhất, đã bị giết nếu nhân vật chính của chúng ta không cứu ngày.

,

三公怎样打才能胜www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Điều này chắc chắn đã tạo nên sự phấn khích cho những người hâm mộ bộ truyện và họ đang mong chờ tập phim mới được phát hành. Chà, chúng tôi đã mang đến bài viết này, đặc biệt là nói về The Eminence in Shadow Episode 8.

Cho rằng không có bản xem trước cho The Eminence in Shadow Episode 8, chúng tôi không thể dự đoán điều gì có thể xảy ra trong tập sắp tới. Tuy nhiên, chúng tôi có các thông tin chi tiết khác về The Eminence in Shadow Tập 8 có thể liên quan đến ngày phát hành và các thời điểm phát hành khác nhau của nó, bao gồm cả nơi bạn sẽ có thể xem The Eminence in Shadow Episode 8 ngay khi nó được phát hành. Như đã nói, chúng ta hãy đi sâu vào chi tiết của The Eminence in Shadow Episode 8.

The Eminence in Shadow Tập 8 Ngày giờ phát hành

Như đã đề cập trước đó, chúng ta sẽ nhận được các tập mới của The Eminence in Shadow vào giữa tuần vào thứ Tư ở hầu hết các khu vực có các anime khác như Mob Psycho 100 Phần 3, Do It Yourself, Tái sinh thành một thanh kiếm, nhiều hơn trong cùng một ngày.

Do đó, The Eminence in Shadow Tập 8 có tựa đề “Nerawareta Makenshi Gakuen” tạm dịch là “Học viện Kiếm sĩ Phép thuật Mục tiêu” sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 23 tháng 11 năm 2022 lúc 22:30 theo Giờ chuẩn Nhật Bản.

Các thời điểm phát hành khác nhau của The Eminence in Shadow Episode 8 sẽ khác nhau nhưng điều đó sẽ không ảnh hưởng đến ngày phát hành của tập ở hầu hết các khu vực. Sau đây là thời gian phát hành của The Eminence in Shadow Episode 8 ở các khu vực khác nhau;

05:30 giờ Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Tư, ngày 23 tháng 11 năm 2022. 07:30 giờ Giờ Trung tâm vào Thứ Tư, ngày 23 tháng 11 năm 2022. 08:30 giờ Giờ Miền Đông vào Thứ Tư, ngày 23 tháng 11 năm 2022. 19:00 giờ Giờ chuẩn Ấn Độ vào Thứ Tư, ngày 23 tháng 11 năm 2022. 00:30 giờ Giờ chuẩn Úc vào Thứ Năm, ngày 24 tháng 11 năm 2022.

Xem The Eminence in Shadow Tập 8 trực tuyến

The Eminence in Shadow Tập 8 sẽ được công chiếu lần đầu trên các mạng địa phương của Nhật Bản và sau vài giờ nữa, tập này sẽ có trên nền tảng phát trực tuyến Hidive cho người hâm mộ trên toàn cầu.

Xem thêm: Komi-san wa Komyushou Desu Chương 382 Ngày phát hành & Nơi đọc

,

支持人民币的博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。支持人民币的博彩公司上支持人民币的博彩公司登录线路、支持人民币的博彩公司代理网址更新最快。支持人民币的博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

最新评论

热门标签