欢迎进Allbet欧博官网,Allbet欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页健康正文

哈希108竞彩平台:'Tân trang mông' cấp tốc bằng tiêm filler, người phụ nữ phải nhập viện

admin2023-01-0515tài xỉu đã banh là gì

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Ngày 4.1, TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc (TP.HCM), cho biết gần tết nhiều phụ nữ làm đẹp cấp tốc bằng việc tiêm filler, vì vậy bệnh viện cũng đã tiếp nhận nhiều trường hợp hoại tử do tiêm filler, có trường hợp rất nặng.

Điển hình là trường hợp nữ bệnh nhân N.T.N (30 tuổi, ngụ Nha Trang, Khánh Hòa). 4 năm trước, bệnh nhân đã tìm một spa trên địa bàn để thực hiện tiêm filler không nhãn mác vào mông (mỗi bên 200 cc). Cách đây 7 ngày, thấy mông xẹp đi, lại nôn nao làm đẹp kịp đón tết, thế là bệnh nhân tiếp tục quay trở lại spa cũ để tiêm thêm 100 cc filler vào mỗi bên mông.

2 lít dịch, filler... lấy ra từ mông bệnh nhân

BVCC

,

皇冠最新登陆网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

,

Nhưng sau tiêm 1 ngày, mông bệnh nhân bắt đầu có dấu hiệu đau nhức, căng cứng. Các vết bầm xuất hiện trên mông ngày càng đậm hơn. Vì lo sợ tình trạng mông của mình diễn tiến nặng hơn, 3 ngày trước, bệnh nhân đã tìm đến một bệnh viện tại tỉnh Khánh Hòa để thực hiện “đục mông” nặn sống filler. Nhưng suốt 3 ngày qua, mông bệnh nhân vẫn liên tục chảy dịch mủ, mỗi lần nặn cũng đau đớn, mông sưng bầm. Bệnh nhân bèn vào TP.HCM cầu cứu.

Sau khi chẩn thực hiện chẩn đoán hình ảnh, bác sĩ đánh giá filler đã lan rộng khắp vùng mông của bệnh nhân, đến tận khu vực xương chậu, khiến cho mông bị sưng phồng, cứng, nhiều vùng bị vón cục, nếu không điều trị khẩn cấp sẽ dẫn đến hoại tử. Mông trái chai cứng vì filler bị tích tụ lâu ngày, xuất hiện nhiều vết bầm tím dấu hiệu hoại tử nhiễm trùng. Mông phải vì từng đục lỗ để nặn filler, nhưng không xử lý triệt để, khiến filler liên tục tuôn trào không dừng.

Bệnh nhân được mổ khẩn cấp cứu. Sau 5 giờ đồng hồ, các bác sĩ đã nạo hút ổ áp xe 2 bên mông bệnh nhân, lấy ra gần 2 lít gồm filler, dịch mủ, mô hoại tử và nhiều tạp chất không xác định. Bệnh nhân được điều trị tích cực bằng kháng sinh, đặt máy chuyên dụng để hút dịch và mô hoại tử từ 1-2 tuần để giải quyết tình trạng áp xe triệt để.

“Đây là lần đầu tiên, chúng tôi hút ra lượng lớn dịch mủ từ cơ thể bệnh nhân nhiều đến vậy”, bác sĩ Tú Dung chia sẻ.

Cũng theo bác sĩ Tú Dung, hiện nhu cầu làm đẹp cận tết tăng rất cao. Nhiều phụ nữ sợ đau thường sẽ chọn những phương pháp làm đẹp không xâm lấn, hoặc cấp tốc giá rẻ ở các spa. Tuy nhiên, mọi người cần biết không phải quảng cáo nào cũng chính xác 100%. Đặc biệt, các cơ sở spa chui thường lợi dụng lúc này để quảng cáo sai sự thật lừa gạt khách hàng. Đây là thời điểm mọi người thật tỉnh táo, để đón một cái tết vừa đẹp vừa an toàn đúng nghĩa.

,

新2网址大全www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

网友评论

最新评论

热门标签