欢迎进Allbet欧博官网,Allbet欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

博彩平台大全(www.99cx.vip):Cần đổi mới hình thức, nội dung chương trình hoạt động hè

admin2022-09-2414Phương pháp chơi tài xỉu

幸运哈希源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Chiều 8-9, ông Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TP, Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè đã chủ trì Hội nghị tổng kết hoạt động Hè năm 2022 trên địa bàn TP với chủ đề "Thiếu nhi TP vui hè an toàn, bổ ích".

Bà Trần Thu Hà, Phó Bí thư thành đoàn, Phó trưởng ban thường trực ban chỉ đạo hoạt động hè TP báo cáo nhận định kết quả và đánh giá công tác chỉ đạo, tổ chức hoạt động Hè năm 2022. Ảnh: VÕ THƠ

Bà Trần Thu Hà, Phó Bí thư Thành đoàn, Phó trưởng ban thường trực ban chỉ đạo hoạt động hè TP đánh giá kết quả hoạt động hè đạt được nhiều mặt tích cực. Đa số các chỉ tiêu đề ra đều đạt 100% và vượt chỉ tiêu.

Nổi bật trong đó như tổ chức cho thiếu nhi đến các địa bàn đỏ, bảo tàng, công trình trọng điểm trên TP. Tổ chức học bơi, hướng dẫn kỹ năng phòng chống đuối nước và tai nạn, thoát hiểm cho trẻ em. Rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe phòng chống dịch bệnh, truyền thông về phòng, chống bạo lực xâm hại thương tích trẻ em. Chăm lo cho ít nhất 400.000 thiếu nhi TP trong dịp hè…

Bên cạnh đó bà cũng nhìn nhận một số mặt tồn đọng trong công tác tuyên truyền như tổ chức trực tuyến có giảm so với những năm trước. Một số điểm vui chơi giải trí vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của thiếu nhi. Nhiều hoạt động như chuỗi “Thiếu nhi làm việc tốt” hay khảo sát ý kiến của phụ huynh sau hoạt động hè vẫn chưa triển khai chặt chẽ, chưa đảm bảo được về thời gian.

,

博彩平台大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台大全上最新博彩平台登录线路、博彩平台代理网址更新最快。博彩平台大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Bà cũng hy vọng trong năm sau sẽ kết nối chặt chẽ hơn với phụ huynh thông qua các kênh truyền như zalo, hội, nhóm trên mạng xã hội, tạo sự an tâm cho phụ huynh khi để con tham gia sinh hoạt hè. Đồng thời, đưa hoạt động hè triển khai rộng rãi hơn đến những khu lưu trú, nhà trọ công nhân, quan tâm đến những em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.

Ông Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TP, Trưởng ban chỉ đạo hoạt động Hè phát biểu ý kiến tại hội nghị. Ảnh: VÕ THƠ

Ông Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TP, Trưởng ban tổ chức Hoạt động hè năm 2022 đánh giá cao sự nỗ lực đáng kể trong công tác triển khai và thực hiện các nội dung của hoạt động hè năm 2022.

Đồng thời, ông cũng mong muốn Thành đoàn phối hợp với ngành giáo dục, địa phương quan tâm hơn nữa, củng cố mở rộng động ngũ cán bộ hoạt động hè. Chủ động xây dựng một số chương trình, chính sách để nâng cao số lượng chất lượng đội ngũ này. Bên cạnh đó cần đầu tư để không ngừng đổi mới hình thức, nội dung của chương trình hoạt động hè để các em tham gia tự giác, phấn khởi chứ không nên quá chú trọng số lượng bao nhiêu hoạt động.

Ông Dương Anh Đức tặng bằng khen UBND TP cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong tổ chức hoạt động Hè của TP năm 2022. Ảnh: VÕ THƠ

"Trong những năm tới cần rà soát, đánh giá lại chất lượng sau mỗi hoạt động. Dám đặt lên bàn để thảo luận, giải quyết những vấn đề, khúc mắc thì chúng ta mới thực sự giúp hỗ trợ cho những hậu duệ có tương lai tốt hơn. Chăm lo tốt cho các cháu thiếu nhi chính là chăm lo cho tương lai của TP và của đất nước" - Ông Đức nhấn mạnh.

Chùm ảnh bệnh nhi háo hức vui trung thu trong bệnh viện

网友评论

1条评论

最新评论

热门标签